HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH SỨC MẠNH DEMACIA – Chap 3

img
Th4
20

CHAP 3

– Đây là dao của cô- Vừa nói Garen vừa rút dao từ sau lưng rồi đưa cho Katarina- Tôi đã lấy nó khi uy hiếp cô vì sợ cô không hiểu. Ra khỏi ngõ này rồi đi thẳng sẽ nhìn thấy hoàng cung demacia. Tôi phải đi gấp, có duyên sẽ gặp lại.
Không thèm nghe Katarina trả lời, anh lập tức chạy như bay ra khỏi con ngõ nhỏ và hướng thật nhanh về khu ổ chuột.

“Lỗi là tại mình, chính mình đã bỏ mặc Riot lại. Mày thật ngu ngốc Garen ạ, nếu Riot xảy ra mệnh hệ gì, thì làm sao mày có mặt mũi mà gặp bác Riot, cha Udyr nữa chứ. Cả đời mày sẽ không bao giờ được thanh thản, không bao giờ”.

Garen chạy càng ngày càng nhanh, đâm va vào hết người này đến người khác mà chạy. Tiếng chửi om sòm vang lên dọc con phố, nhưng anh không ngờ rằng, nãy giờ có một cái bóng bám theo anh. . .
Khi đã chạy gần đến khu ổ chuột, Garen đã nhận ra ở bãi đất trống có một đám thanh thiếu niên đang xúm lại một góc, tên nào cũng vác gậy gộc, vẻ mặt rất khoái trá. Có tiếng cười hả hê, có tiếng giễu cợt chê bai, và cả tiếng khóc thét lên vì đau đớn. Lòng anh như thắt lại, cảm thấy một nỗi đau xót đang cứa vào da thịt mình. Đúng là Riot rồi, anh dùng hết sức bình sinh hét thật to:
– LŨ KHỐN KIẾP, TAO, CHÍNH TAO MỚI LÀ NGƯỜI ĐÃ ĐÁNH NGƯỜI CỦA CHÚNG MÀY, CÓ GÌ KIẾM TAO MÀ TRẢ THÙ, NÓ MỚI CHỈ LÀ ĐỨA BÉ, CHÚNG MÀY CÓ CÒN LÀ CON NGƯỜI KHÔNG ?
Tức thì cả lũ choai choai đó quay ra nhìn Garen tò mò, thằng phó bang chống nạng đầu quấn băng lách người ra, nhìn thấy Garen mà hắn hả hê vì mối nhục này cuối cùng cũng có thể trả. Hắn hô to:
– Chính nó, thằng này đã đánh em và sỉ nhục bang hội thưa bang chủ.
Không ai bảo ai, đám đàn em đang xúm lại lập tức tản ra thành 2 hàng thẳng từ trong ra ngoài. Cảnh tượng trong vòng vây đập vào mắt garen khiến anh không khỏi đau đớn và sững sờ.Một tên thiếu niên tầm tuổi garen, nhưng lại to gần gấp đôi cậu, hắn có thể hình lực lưỡng và nhất là nước da của hắn thay vì màu trắng hay đen của con người thì lại mang một màu thâm tím. Bàn tay của hắn phải to bằng mặt của Riot, những ngón tay to bè và đầy lông lá đang nắm chặt đầu cậu nhấc bổng cùng với thân hình nhỏ bé đang quằn quại giãy giụa, cố bám víu một điểm tựa.
Riot mặt bê bết máu, mồ hôi và nước mắt, một bên mắt sưng vù, tím lịm, mũi và miệng đều có dòng máu nhỏ chảy ra. Nhưng khi thấy Garen, Riot vẫn cố xua xua tay về phía cậu ý đuổi đi, đồng thời oà khóc nói to
– Anh mau chay đi ! Chạy đi Garen, kệ em đi. Nếu không hai ta sẽ đều phải chết đấy, anh không hạ được tên này đâu, hắn là Shocker, từng giết chết 10 người bằng tay không đấy, em vốn là tên vô dụng, sống được đến giờ là đủ rồi, MAU CHẠY ĐI !
Đồng thời, Riot quay sang Shocker nhìn thẳng vào hắn, sụt sùi gằn từng chữ trong tiếng nấc:
– Tao, hức. . . !!! PHẢI, CHÍNH TAO MỚI LÀ KẺ ĐÁNH ANH EM CỦA MÀY, người đó vô tội, mày cứ việc giết tao thôi. GIẾT TAO ĐI VÀ BUÔNG THA CHO ANH ẤY!!!
Bấy giờ Shocker mới mở miệng
– Mày nghĩ mày là ai hả thằng oắt con, cả mày và nó đều sẽ chết và trở thành vật thí nghiệm của tao.
Vừa dứt lời hắn liền đập mạnh đầu Riot xuống đất, Riot chỉ kịp trừng mắt nhìn Garen rồi nằm im bất động, không rõ sống chết !!!
– Có đúng là nó không.
Shocker hất hàm hỏi thằng phó bang
– Không sai thưa đại ca
– Hỡi anh em, tao sẽ thưởng 5 liều thuốc phiện loại 1 cho tên nào bắt sống được nó, 2 liều nếu giết nó.
Bọn tay chân nhìn Garen thèm khát, chúng là những con nghiện đang lên cơn thèm thuốc, bất chấp tất cả, hơn 30 tên lao tới Garen. Còn về phía Garen, chưa bao giờ cậu lại muốn giết người như vậy. Một tên có vẻ nghiện không chịu nổi nữa, bị ảo giác biến Garen thành thuốc phiện, vượt qua đồng bọn mà há mồm chảy nước dãi định cẩu xực Garen
CHÁT!!!
rắc. . . rắc. . . rắc
Dùng hết sức bình sinh, Garen dùng gấu quyền tát một phát thật lực vào mặt hắn. Chỉ nghe thấy hắn ngã xuống, cổ gần quay hẳn về đằng sau trưng ra bộ mặt méo mó cùng cái mồm há hốc, bất tỉnh ngay lập tức chỉ để lại đôi mắt vẫn hiện rõ vẻ sợ hãi.
Gương mặt Garen lúc này trông vô cùng độc ác, hung quang trong mắt sáng rực, đỏ ngầu, trừng trừng hăm dọa đói thủ, 29 tên còn lại thập phần sợ hãi, lấm lét không dám nhìn đối diện garen. Bỗng có một giọng nói đầy vẻ hăm dọa vang lên từ phía sau lưng chúng.
– Tao thấy hình như là chúng mày sợ nó hơn sợ tao thì phải, Chúng mày có muốn bị giam cầm trong nguc tối và trở thành vật thí nghiệm của tao không, HẢ !
Tức thì bọn tay chân gầm lên một tiếng thảm thiết và đồng loạt lao vào trận chiến sống còn với Garen. Trận chiến sống còn cho 1 bên. Cơn thịnh nộ đã lên đến cực điểm. Mây đen ùn ùn kéo tới, sấm chớp ì oàng vang lên xé tan bầu trời cũng là lúc Garen mất hết lí trí, bọn chúng vây quanh Garen, tuy ai cũng sợ Shocker. Nhưng trước Garen với đôi mắt đỏ ngầu, sát khí ngùn ngụt đã tạo nên áp lực vô hình đè nặng lên những tên đàn em, khiến chúng chưa dám manh động.
– CHÚNG MÀY TRÁNH RA, NHÌN TAO ĐÂY NÈ!!.
Không ai khác là thằng phó bang, quả là 1 kẻ bỉ ổi, hắn không dám lại gần anh mà đứng từ xa phi một mũi dao sắc bén lao vun vút về Garen
PHẬP!!!
Hự!!!
Garen không kịp né tránh, anh đứng lảo đảo rồi không hề động đậy. Mắt mở trừng trừng đứng im như trời chồng. Bọn đàn em thấy thế tưởng Garen đã chết, sự e dè đã biến mất thay vào đó là cơn điên cuồng của một kẻ nghiện đang lên cơn vật.
– Đầu hắn là của ta!!!.
– Không, ta mới là kẻ giết hắn!!!.
Nhưng khi 3 tên vừa lao tới gần Garen nhất, ánh mắt xanh lá cây quay phắt sang trừng mắt nhìn bọn chúng, đồng thời thủ thế thu tay lại rồi ngay lập tức nắm đấm hổ vồ của anh xé gió bay vút đi vào mặt tên đến gần anh nhất. Garen không hề nương tay, bản năng con trong con người anh hoàn toàn nắm quyền kiểm soát. Tên kia không hề phòng bị, đà lao tới cộng hưởng với cú đấm hết lực của Garen.
BỐP!!!
Tên kia hộc máu mồm, bật ngửa lao ra đằng sau va trúng hai tên kia khiến chúng ngã dúi dụi lên nhau, không còn động tĩnh gì nữa. Tên phó bang há hốc mồm không tin vào mắt mình. Shocker cũng phần nào thấy là lạ, hắn thầm nghĩ

 

– Hình như cơ thể hắn không bình thường
Đúng vậy, dùng sức rút con dao ra, Garen từ từ lấy trong người ra một chiếc nắp thùng rác bằng gỗ. Trở lại trước đây hai tiếng đồng hồ, khi garen vẫn đang nghĩ nát óc cách thoát khỏi Katarina thì
– Chít chít chít
Tiếng động thu hút Garen nhìn về cái thùng rác đang méo mó vì dao cắm vào liên tục, một con chuột đang núp dưới cái nắp gỗ đúng lúc một viên gạch rơi xuống.
Cộp!!!
Viên gạch rơi trúng cái nắp gỗ nên con chuột không hề hấn gì. Nó kêu thêm mấy tiếng sợ hãi rồi chui tọt vào trong bãi rác biến mất.
Garen đã biết mình cần phải làm gì, anh cố gắng lấy chiếc nắp đang nằm chỏng chơ đồng thời cố gắng giấu vào bụng một cách kín đáo nhất để ai khó nhận ra nếu chỉ nhìn qua. Và thứ bùa hộ mệnh bất đắc dĩ này đã cứu mạng Garen hai lần. Quay trở lại trận đấu, Garen sau khi vứt thứ vướng víu đi liền vặn mình kêu răng rắc, đồng thời chủ động lao lên phá tan vòng vây với sức mạnh kinh hồn.
Tả xung hữu đột, càng đánh càng khoẻ là những từ chính xác để miêu tả Garen lúc này. Từ hồi lên 3 tuổi, Garen đã theo cha Udyr vào rừng săn thú kiếm sống, đã từng cùng bố nuôi hạ gục gấu khổng lồ, xả thịt trăn thành tinh, bắt hổ dữ phải rơi đầu. Nằm gai nếm mật chưa khổ sở nào chưa trải qua. Sống cùng ba trong môi trường khắc nghiệt như vậy, đồng thời lại được cha Udyr truyền cho bao tinh hoa võ thuật tinh linh của mình. Garen đã có thể vật nhau tay không với gấu nếu cố hết sức, và thỉnh thoảng cũng khiến chúng bỏ chạy, còn đâu vẫn khiến cha Udyr giải cứu toát mồ hôi hột.
Lũ nghiện này đã bị thuốc phiện phá cho thân tàn ma dại gần hết, tay chân gầy rộc, vụng về và chậm chạp, nhưng sức mạnh của chúng khi đang lên cơn vật thì lại nguy hiểm vô cùng. Garen đang điên cuồng chiến đấu trong vòng vây của chúng, cậu đá quét 1 vòng để tạo khoảng cách đồng thời uy hiếp chúng. Tấn công điên cuồng bất cứ tên nào lao vào cậu, cứ thế lần lượt từng tên, từng tên ngã xuống cũng là lúc garen phải nhận thêm nhiều vết thương, trán cậu chảy máu, trên tay và chân đầy vết bầm của gậy gộc, lưng cậu ê buốt và mắt thì đã hoa hoa
Trận chiến bây giờ là 1 chọi 5, xác những tên kia đang rải la liệt khắp khu đất trống, vài tên còn quằn quại còn đâu đều đã bất tỉnh thẳng cẳng. Shocker quan sát trận chiến từ nãy và nhận ra rằng. Tên kia không phải loại tôm tép, những tên nghiện khi đang cơn vật có sức khoẻ còn hơn cả người thường. Vậy mà…
Để giảm thương vong và không bị mất uy tín trước bọn đàn em thì chỉ còn 1 cách.
– NẾU MÀY MUỐN THẰNG NHÃI NÀY SỐNG SÓT THÌ MAU DỪNG TAY LẠI!!!
Garen quay sang nhìn shocker thì thấy hắn đang bóp mặt Riot, cầm một con dao dí vào cổ cậu bé. Đúng là Riot vẫn còn thở, Garen thấy vậy vui mừng khôn xiết, nhưng càng cảm thấy lo vì không biết hắn muốn gì. Anh đành dừng tay.
BỐP!!!
Một tên đàn em hèn hạ sau khi nhận được cái nháy mắt của shocker đã cầm một cây gậy đập thẳng vào đầu Garen. Garen cảm thấy nhói lên ở sau gáy, đầu óc cậu choáng váng, mắt không còn nhìn rõ nữa, lảo đảo rồi ngã xuống. Shocker thấy mưu mình đã thành thì hả hê vô cùng, hắn vứt Riot xuống rồi dần dần bước về phía Garen đang nằm thở dốc. Tiến đến nơi, cúi xuống túm tóc cậu nhấc lên, hắn ta mở miệng:
– Mày rất giỏi Garen ạ, nhưng mày còn lâu mới thông minh bằng tao. Nếu mày đồng ý làm việc cho tao thì mày sẽ được sống. Bằng không, mày sẽ phải làm vật mẫu cho thí nghiệm của tao, guahahahahahahaha!!!!!
Garen thở dốc nhìn thẳng vào mặt shocker, tự nhiên anh ngửi thấy một mùi hương thoang thoảng. Anh thấy lạnh sống lưng, cái cảm giác nguy hiểm quen thuộc này khiến Garen thấy vui hơn bao giờ hết. Anh cố nhếch mép cười khinh bỉ.
– Haha, mày nghĩ rằng mày là vua chắc!!!, tao sống làm người tự do, chết cũng là ma tự do.

Garen nhắm tịt mắt lại để chịu cú đấm của shocker đang dơ lên.
BỐP!!!!
Có tiếng vang lên, đồng thời có một giọng con gái lạnh lùng
– Hắn là kẻ địch của ta, ai cho mi giết hắn.
Garen mở mắt ra, anh nhìn thấy Katarina đang đứng ở chỗ Shocker, trừng mắt nhìn anh và đảo xung quanh sân, 5 tên kia thấy thủ lĩnh bị một đứa con gái từ lúc nào đã đứng sau Shocker, đá hắn bay đi xa hơn 10m thì ngạc nhiên vô cùng. không khỏi thầm nghĩ gặp thứ dữ rồi. Katarina đe dọa bằng chất giọng lạnh lùng, đồng thời rút 4 con dao ra phi sượt qua mặt chúng.
– CÚT!!!!
Không cần Katarina nói thêm, lập tức chúng chạy bán sống bán chết để giữ mạng. Katarina tiến đến gần, đạp Garen một cái không quá đau và nói.
– Tên ngốc nhà mi, dám bỏ ta lại mà chạy đi không giải thích, ta và mi còn chưa đánh nhau xong, phải vất vả lắm ta mới tìm được chỗ này đấy biết không hả?
Cậu chỉ cười hổn hển và nói
– Giúp tôi đứng dậy nào, tiếc là bây giờ tôi có việc phải làm, chưa thể so tài với cô được.
– Ta cũng không có hứng đánh nhau với ngươi trong hoàn cảnh này, mà tên kia là ai vậy.  Vừa giúp Garen đứng dậy, Katarina vừa

hất đầu về phía Shocker.
– Hắn là Shocker, đại ca Buffallow Children, này Katarina, tôi có thể đánh hắn nếu tôi khỏe mạnh, nhưng trong tình trạng hiện giờ thì. . . . Vì vậy chúng ta cùng đánh hắn được chứ.
– Sao phải kết hợp, ta có thể giết hắn 1 mình, ngươi đứng đấy mà xem, dù sao hắn cũng từng cho đàn em phá hoại Noxus nhiều lần coi như ta làm việc này vì Noxus, không phải vì ngươi đâu.
Nói rồi Katarinarina lao về phía Shocker đang thủ thế đợi sẵn. Cô mặt đối mặt với Shocker, hắn ta gầm ghè.
– Cô em xinh đẹp, làm bạn gái ta nhé, hêhê
– HỎI NẮM ĐẤM CỦA TA ĐÂY NÈ.

 

Katarina tung một đấm về truớc mặt hắn, Shocker đành né đòn của Katarina, nhưng khi hắn còn chưa kịp đứng vững thì tá hỏa nhận ra đây chỉ là đòn nhử của cô Katarina chỉ đợi có thế liền xoay gót đá như vũ bão về phía thái dương hắn.
CHÁT!!!!
Tuy mắc bẫy, nhung hắn vẫn kịp giơ tay lên đỡ
– Đau đấy cô em, nhưng càng dữ ta càng thích, nhất định cô em phải làm bạn gái ta.
Nói rồi hắn lao lên vừa tấn công vùa cười khanh khách, tên đó quả là đại ca, trước khi đi hắn đã hút thật nhiều thuốc phiện và thuốc kích thích, nên giờ hắn thấy khỏe hơn bao giờ hết. Tốc độ, sức mạnh hay cả thể lực đều đã đạt đến giới hạn trong cơ thể hắn, hắn như 1 con báo đang điên cuồng tấn công con mồi, Katarina khó khăn chống đỡ từng cú đấm thôi sơn của hắn, vừa tìm thời cơ để sử dụng tuyệt chiêu bông sen tử thần
– KYA, song long cước!
Shocker sau khi tấn công hụt Katarina nhiều lần thì đã nổi điên, hắn ta thu mình về để tạo sức bật rồi lao cả thân hình to lớn như 1 mũi tên khổng lồ tím lịm về phía Katarina
– Thời cơ đây rồi!!!
Katarina lộn ngược ra đằng sau để tránh đòn, thân hình nhỏ bé khiến cô tránh đòn của hắn 1 cách dễ dàng, tên kia đã quá nóng vội mà coi thường cô, và giờ thì hắn phải trả giá
– BÔNG SEN TỬ THẦN!
Shocker đá hút mà mất đà, không kịp phòng thú, hơn 10 con dao cắm phập sắc lanh vào người hắn, những tưởng hắn sẽ chết ngay lập tức nhưng không, hắn rú lên một cách khoái trá vì Katarina mới là người dính bẫy của hắn
– Cô em chết đi, hahahahahah!!!!!!
Hắn chặt mạnh vào gáy cô.
– Cô tưởng ta chỉ mặc áo không thôi ư, nói cho mà biết, chưa ai có thể đâm xuyên qua cái áo giáp lụa tơ tằm của ta đâu, hahaha !
Katarina chỉ thấy đầu đau như búa bổ rồi ngất đi không biết gì nữa . Không hiểu sao Garen thấy cảnh đó như đâm dao vào tim mình. Garen lao tới đằng sau và hét
– CHẾT ĐI!!!!
Anh lao mạnh vào người shocker, cô ấn cho nhưng con dao đâm xuyên qua lớp áo.
– GAAAAAAAAAA!!!!!!!!
Garen gầm lên.
“ PHỤP
PHỤP
PHỤP”
Tiếng dao cắm săc nhọn vào da thịt. Rồi không thể gượng được nữa , mắt garen tối sầm lại, cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết…

-CÒN TIẾP-

Bài Viết Liên Quan

Tắt Quảng Cáo [X]
cá cược bóng đá trực tuyến
Tắt Quảng Cáo [X]
cá cược bóng đá trực tuyến